BẢNG GIÁ THỰC ĐƠN CÁC MÓN ĂN MỚI

Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc họp mặt, sinh nhật hay lễ cưới hỏi… tại gia đình mà bạn không tốn nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị? Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những món ăn ngon nhất đãi khách quý mà giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi: DỊCH VỤ NẤU TIỆC ÁNH HỒNG

LIÊN HỆ ĐẶT THỰC ĐƠN: 0907 994 788

Hãy yên tâm với đầu bếp của nhóm nấu ăn Ánh Hồng nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm các bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức các món ăn ngon, trình bày đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo. Mỗi món ăn đều được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó được chế biến qua bàn tay lành nghề của đầu bếp chúng tôi. Bên cạnh đó làđội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, giàu kinh nghiệm của Dịch vụ nấu ăn Ánh Hng, sẽ mang đến cho các bạn những bữa tiệc vui vẻ, ngon miệng, hoành tráng xứng đáng.

P.S: Bao bàn ghế luôn nha my bn (Mt bàn 10 người). Còn thc ung thì gia đình có th t đt hoc chúng tôi s đt dùm. Hin gi chúng tôi có nhiu móăn, bn nào có nhu cu thìliên h trc tiếp vi chúng tôđ được giao Menu chn móăn cho tic ca mình. Nhận tiệc ở ngoi thành luôn nha. HÂN HNH ĐƯỢC PHC V!!!

Đđ có bàn 10 người do nhóm Bếp chuyên phc vân cn, lch s. Tiđi xa ph thêm phí vn chuyn. Có nhn hđng mt bng thoáng mát, đp lch s đãi tic.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *